Bảo Hành Điện Thoại Lenovo uy tín Ở Tại Hà NộiTôi thực sự không nghĩ rằng nó sẽ là một chuyện khó có thể có; phần của tôi giả định nó không bao giờ xảy ra với chủ nhà như thế nào không thoải mái để lại máy ảnh trên sẽ làm cho bạn cảm thấy. Nhưng tôi nhận được nó: Đôi khi chúng ta hầm quá lâu mà chúng ta bị lạc overthinking những điều này. Có lẽ những gì chúng ta học được từ Homer, cuối cùng, đó là không phải mọi vấn đề là sử thi.
Dễ dàng. Không thể được dễ dàng hơn. Ghét-ưa thích và ghét-retweeting là hành vi trẻ con. Vì vậy, nếu bạn muốn được in đậm, bởi tất cả các phương tiện gọi cô ấy ra. Và nếu bạn muốn được ít táo bạo nhưng có lẽ hiệu quả hơn, chỉ cần chặn cô: Game over.

Tuy nhiên, tôi có thể là trung thực? Đây có thể là câu hỏi tinh tế rắc rối nhất mà tôi từng có để giả vờ là một người biết-tất cả về. Bởi vì nếu tôi đẩy một chút trên tiền đề của bạn, tất cả đi mềm mại. Tôi có thể nhìn thấy tình huống khó xử phụ trợ, trình độ, và ẩn số không ra gì chồng chất lên cho đến khi cho ra sự thật rõ ràng, khách quan tôi yêu cầu để tìm được một cách vô vọng đóng hộp. Có rất nhiều ở đây để chọn ngoài. Hãy bắt đầu với các chất ăn mòn, chất discombobulating bất chấp.

Bao giờ nghe nói về các hàng rào Spite? Quay trở lại năm 1876. Big Four-bốn ông trùm-tất cả bazillionaire đường sắt chính San Francisco đã quyết định để xây dựng biệt thự trên một danh lam thắng cảnh, đỉnh đồi trống: Nob Hill. Ít nhất, đó là chủ yếu có sản phẩm nào. Giáp trong tài sản mua theo một trong những đầu nậu, Charles Crocker lớn, là một ngôi nhà nhỏ trên một nhỏ, bưu kiện riêng biệt thuộc sở hữu của một undertaker tên là Nicholas Yung. Crocker muốn Yung biến mất; Yung sẽ không bán. Crocker, hoang mang rằng tiền của mình đã không được thực hiện bất tiện này đi, giữ làm Mời. Yung tiếp tục giảm. Vì vậy, Crocker-vượt qua với bất chấp-bắt đầu một cuộc chiến tranh ngọn lửa. Hoặc một cuộc chiến tranh trên tường.

Crocker xây dựng biệt thự của mình. Sau đó, ông đã xây dựng một bức tường 30-foot cao trên đất của mình có hiệu quả bao quanh tài sản Yung của. Nó đóng cửa ra ngoài ánh sáng. Nó đóng Yung. Đó là vô lý tìm kiếm, và những người đến từ khắp nơi đến trố mắt vào nó. Có một loại bia lớp chiến tranh trong thành phố vào thời điểm đó, và một nhà hoạt động tập sách chỉ ra hàng rào Crocker như là một biểu tượng “rất đáng ghét” của “tinh thần độc đoán” của những người giàu. The San Francisco Chronicle gọi là hàng rào Spite một “thiếu mỹ thuật tượng đài của sự oán giận” và “tưởng niệm của ác tính và ác ý.” Tuy nhiên, Yung-the undertaker đơn giản, chỉ muốn sống cuộc sống của mình, ở bán nhà, đã không hề mình. Người nhận được bản thân mình về cơ bản bị chôn vùi, mặc dù vẫn còn trên mặt đất. Nhưng anh chỉ mất nó, mất các đường cao, và cho rằng cao chót vót biểu hiện của out-of-kiểm soát id Crocker của nói cho chính nó. Yung thậm chí không bao giờ trả đũa, mặc dù anh ta nghĩ về nó. Vợ ông nói, “Có một số điều mà những người như chúng ta không quan tâm để cúi xuống.”

Bạn phải cảm thấy như Nicholas Yung: tweeting thông qua cuộc sống của bạn theo một cách hạnh phúc-đi-may mắn thuần túy, chỉ để nhìn thấy một bức tường mặc dù xây dựng trong thời gian này khác người, một trong retweet hận thù cùng một lúc, để quở trách bạn. Và như tôi đã nói ngay từ đầu: Làm thế nào khó chịu đó là; như thế nào chưa trưởng thành. Nhưng tại sao bạn nghĩ rằng những điều bạn thích và retweets là ghét-thích và ghét-retweets, như trái ngược với thích hỗ trợ và retweets hỗ trợ? Điều gì sẽ dẫn bạn đến kết luận này? Tôi không thể không tự hỏi, nếu có điều gì đó bạn không nói với tôi, nếu bạn tự mình lo lắng có một giọng kiêu ngạo, airheaded, đáng ghét, hoặc tự chúc mừng với những gì bạn đang tweet, các loại thái độ mà thường gợi ra rằng loại oán giận trực tuyến. Có phải bạn, ví dụ, không ngừng phát mẩu tin như “Vì vậy, may mắn con tôi ngủ trong 12 giờ mỗi đêm !!!!!! Hầu như đủ thời gian để quan hệ tình dục tantric với đối tác tuyệt vời của tôi! “Hoặc” ăn trưa Chỉ với Bon Jovi! #blessed “?

Tôi không nói rằng bạn đang có. Tôi chỉ tự hỏi. Thành thật. Tôi không muốn đổ lỗi cho các nạn nhân. Quan điểm của tôi là, nạn nhân của một loại obnoxiousness có thể là một thủ phạm của người khác. Bạn nên để cho rằng một suy nghĩ cứng và tìm ra bên này hàng rào Spite bạn đang thực sự đứng trên, trước khi bạn poke đầu của bạn hơn và bắt đầu la hét.

Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Ở Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội

Nguồn: https://androidsvn.com

Xem thêm bài viết khác: https://androidsvn.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may have missed