0 Comments

Điện thoại thông minh đi kèm với những tính năng hữu ích cho người dùng. Khi bạn muốn chia sẽ ảnh màn hình điện thoại của mình cho mọi người thì hầu hết các bạn đều tìm 1 ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện việc này. Tuy nhiên ở bài này mình xin giới thiệu 2 cách đơn giản để chụp ảnh màn hình trên chiếc HTC One.

Cách 1:

Việc sử dụng những nút cứng trên điện thoại để chụp ảnh màn hình là rất tiền lợi, bạn không cần sử dụng 1 ứng dụng bên thứ 3 để cài trên thiết bị. Khi bạn muốn chụp ảnh màn hình trên HTC One, hay ấn các nút Power và nút  Volume down  (ở bên phải) cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh “tách” và trên màn hình xuất hiện hình ảnh chuyển động đã được chụp.

Cách 2:

Phương pháp này rất đơn giản và dễ sử dụng. Phương pháp này tương tự với phương pháp 1 là đều sử dụng nút cứng trên điện thoại mà không cần cài ứng dụng bên thứ 3. Trên điện thoại di động của bạn ấn và giữ nút Power + Home một lúc. Tuy nhiên phương pháp này không hoạt động khi điện thoại của bạn khóa màn hình.

Bây giờ bạn có thể xem ảnh chụp màn hình trên thiết bị của bạn bằng cách vào Gallery ->My Photos . Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn với việc chụp ảnh màn hình trên HTC One.

 

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *