26 Comments☑Cô Tám Yến Sào – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề Nuôi chim yến, Cô mong có thể lan truyền ngành nghề này đến các bà con, để giúp các bà con thành công hơn trong ngành nghề Nuôi chim yến.

☑Bên cạnh đó, Cô Tám Yến Sào sẵn sàng hỗ trợ các bà con đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính – hỗ trợ vay vốn để đầu tư nhà nuôi chim yến, hỗ trợ sửa chữa nhà chim yến bị thất bại, chậm chim.

☑Với Công nghệ Nuôi chim yến 4.0 – Nhà Nuôi chim yến thông minh sẽ được quản lý từ xa. Khi kết nối với Công ty bà con sẽ được CAM KẾT THÀNH CÔNG 100% trên giấy tờ pháp lý. Hoạch định rõ sau 6 tháng, 12 tháng sẽ có bao nhiêu tổ yến.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐘Ế𝐍 𝐒À𝐎 𝐒À𝐈 𝐆Ò𝐍 𝐀𝐍𝐏𝐇𝐀
👉Hotline: 0903.007.974 – 0949.99.39.39 (có Zalo/Viber)
🔹Website: www.yensaosaigonanpha.vn
🔹Đăng ký kênh Youtube để cập nhập các Video Clip nhanh nhất:
🔹 Theo dõi Fanpage: Cô Tám Yến Sào tại đây:

#nuoi_chim_yen
#yen_sao_sai_gon_anpha
#nuoi_yen_trong_nha
#Co_Tam_yen_sao
#nuoichimyen
#ky_thuat_nuoi_yen
#thiet_bi_nha_yen

Nguồn: https://androidsvn.com

Xem thêm bài viết khác: https://androidsvn.com/meo-vat/

Author

meeylandofficial@gmail.com

26 thoughts on “Công nghệ nuôi yến 4.0 – mỗi tháng thu hoạch 4kg

  1. lộn xào ko tốt mà sao cứ lộn xào. Tám nên nói rõ là nhà "sẽ" được 4kg/tháng, còn khi nào được thì để khách họ tự suy ngẫm. Bỏ tiền tỷ mà nghe theo quảng cáo của Tám lỡ làm nhà người ta có chuyện thì để lại nghiệp Tám à

  2. Chao Co Tam Yen Sao . Chuc Co Thanh Cong. Lan da dang ky kenh cua Co tam . Lan moi mo kenh yotube cua minh . rat mong co Tam ghe tham xem choi va dang ky kenh ung ho cho Lan trong thoi gian dau tap lam yotube Co Tam nhe. Cam on Co Tam nhieu.

  3. Chỉ khi đam mê mình mới làm thôi nha mọi người … Mình đi tham khảo bình phước thấy mọi người xây nhiều ..cực nhiều ..mỗi căn lên đến vài tỷ mà hầu như rất ít người gọi dc yến về …. Phải có đam mê ..hiểu biết …và gắn bó tìm tòi lâu dài nhé … Ko thì tiền đổ biển đó …. Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *