Giới thiệu về vách ngăn vệ sinh compact THMVách ngăn vệ sinh Compact HPL là gì? Compact có nghĩa rắn chắc, đặc, kết. HPL viết tắt của từ High Pressure Laminate( có nghĩa là gỗ ép cao cấp). Vách ngăn Compact HPL có khả năng chống nước hàng đầu hiện nay, về cơ bản nó là tấm Laminate được phát triển dựa trên tấm HPL truyền thống. Vách ngăn Compact HPL hay còn gọi là Solid Phenolic là một dạng gỗ công nghiệp được ghép thành từ nhiều tấm giấy Kraft màu nâu hoặc màu đen được ép nén dưới nhiệt độ và áp suất cao sau đó được phủ một lớp Melamine ở bề mặt giúp chống bám bẩn, chống ẩm. Loại vách ngăn vệ sinh cao cấp này của công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là một sản phẩm có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường vách ngăn lâu năm, luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều công trình vệ sinh trong nhiều thiết kế bởi những ưu điểm vượt trội. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này: Chi tiết xem tại:
Vách ngăn vệ sinh chất liệu Compact HPL phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Thường được dùng ở các công trình vệ sinh chung như: Nhà vệ sinh công cộng, trường học, bệnh viện, công ty, trung tâm thương mại, công viên, nhà ga, sân bay…Nhờ khả năng chống nước, chống ẩm, dễ dàng tháo lắp, độ bền cao nên được sử dụng phỏ biến.
THM thi công các loại vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp
Khi đặt hàng, thi công vách ngăn tại THM bạn sẽ nhận được:

– Đội ngũ thi công, thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm thi công lâu năm.
– Đội ngũ xe, vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, sẵn sàng vận chuyển xa.
– Giá thành sản phẩm rẻ với chất lượng và bảo hành đảm bảo nhất.
Truy cập ngay để được giá tốt:
#thm #vachnganvesinh #vachnganvesinhcompact #vachnganvesinhthm

Nguồn: https://androidsvn.com

Xem thêm bài viết khác: https://androidsvn.com/lap-trinh-php/

1 thought on “Giới thiệu về vách ngăn vệ sinh compact THM

  1. 1 năm trước mình có mua vách ngăn vệ sinh của THM. Nói chung ở đây chất lượng, mình có đặt mua và được anh giám đốc tư vấn nhiệt tình, nên dùng sản phẩm nào phù hợp, Bây giờ, vách ngăn ở nhà tắm của mình vẫn còn tốt, công nhận chịu nước 100% thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may have missed