3 CommentsChào các bạn, mình xin giới thiệu HỆ THỐNG THI TRẮC NGHIỆM TRỰC TUYẾN. Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ tuanthuaan@gmail.com – Phone (zalo) 093 713 5549 với giá hợp lý! Do nói thì dỡ mà máy lại cùi nên quay màn hình sao để vậy với không có tiếng mong mọi người thông cảm. Mình sẽ cố gắng quay các hệ thống web khác để giới thiệu đến mọi người. Ai có nhu cầu làm web liên hệ mình luôn nha. Cám ơn!

+ Hệ thống phân quyền 2 cấp: quản trị hệ thống và quản trị đề thi. Quản trị hệ thống sử dụng toàn bộ chức năng cũng như câu hỏi, đề thi. Quản trị đề thi chỉ sử dụng câu hỏi, đề thi của mình.

+ Câu hỏi có 2 loại: câu hỏi 1 đáp an và câu hỏi nhiều đáp án với 3 mức độ dễ, tb, khó. Tùy theo đề thi mà câu hỏi dễ, tb, khó tương ứng. Câu hỏi cũng có thể được import từ file excel được nhập theo mẫu

+ Đề thì sẽ ngẫu nhiên chọn trong ngân hàng đề thì của môn tương ứng và phần trả lời cũng ngẫu nhiên được trộn. Do đó, cùng 1 đề thi nhưng câu hỏi không giống nhau và phần trả lời cũng vậy (đã được trộn) (^^ sẽ tránh thí sinh hỏi nhau nếu thi trong phòng thi)

+ Thời gian làm bài thi sẽ tự động đếm ngược, khi refesh trang (F5) thì đề thi không thay đổi, câu trả lời được chọn cũng giữ nguyên, thời gian đếm ngược vẫn tiếp tục. Khi hết giờ làm bài thì hệ thống sẽ tự nộp bài. Nếu gặp sự cố không tự động nộp bài (do lỗi trình duyệt hay người thi cố tình can thiệp) thì trong vòng 60 giây không nộp bài, bài thi sẽ không được lưu.

+ Quản trị đề thi có thể xem kết quả thi, kết quả trả lời từng câu của thí sinh, thí sinh dự thi (đã nộp bài hay không)….Ngoài ra có thể xuất file Excel kết quả điểm số của thí sinh dự thi…

…. vài chức năng cơ bản nhưng đủ đề sử dụng trong hệ thống thi trắc nghiệm tại trường học…

Nguồn: https://androidsvn.com

Xem thêm bài viết khác: https://androidsvn.com/lap-trinh-php/

Author

meeylandofficial@gmail.com

3 thoughts on “HỆ THỐNG THI TRẮC NGHIỆM TRỰC TUYẾN – CODE PHP

  1. liên hệ mình nhé: 0. 917. 917. 994- zalo 0976. 198. 161. Mình muốn mua đoạn code trên, giá thế nào ibox nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *