41 CommentsRỢN NGƯỜI lời tiên tri của Cậu bé Ấn Độ về Thảm họa lớn hơn đại dịch covid-19 sẽ tới vào tháng 12
Abhigya Anand, nhà chiêm tinh Ấn Độ 14 tuổi từng dự đoán chính xác về sự bùng phát của virus Corona Vũ Hán, vào tháng 4 đã mạnh dạn dự đoán rằng thế giới sẽ phải đối mặt với thảm họa nghiêm trọng hơn vào tháng 12 tới. Trên thực tế, có rất nhiều dự đoán trong lịch sử về đại dịch này, và cảnh báo người dân trên thế giới.

Thông tin tổng hợp cho biết ngày 22/8/2019, Anand đã tải một video lên YouTube với nội dung: “Nguy hiểm đe dọa thế giới từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020” .

Trong video, cậu nói: “Một thảm họa đe dọa tất cả các quốc gia trên thế giới sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm 2019 và sẽ lên đến đỉnh điểm vào tháng 3 và tháng 4 năm 2020, khiến thế giới lâm vào một giai đoạn rất khó khăn. Trong 6 tháng này, thế giới sẽ phải gánh chịu hàng loạt khó khăn từ kinh tế đến các dịch vụ hàng không”.

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

Nguồn: https://androidsvn.com

Xem thêm bài viết khác: https://androidsvn.com/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

41 thoughts on “RỢN NGƯỜI lời tiên tri của Cậu bé Ấn Độ về Thảm họa lớn hơn đại dịch covid-19 sẽ tới vào tháng 12

 1. Ai làm thì trừng phạt người đó, thần thánh gì chỉ trừng phạt đa số người nghèo, người già, động vật. Thần giỏi thì trừng phạt thằng tập cận bình kìa.

 2. Tui đag ăn thuần chay, chuẩn bị cho đại dịch típ theo, 21 ngày sanh tử.. Các bạn học niệm a di đà phật và ăn chay sẽ thoát đc

 3. Không có tien tri nào bằng xương bằng thịt mà phan đoan chín xác về tương lai cả .. không nên tin vào những bình luận xã hội bây giờ .. các nhân loại ở trên đời này .. chỉ có đức chúa trời .. ngài đã tạo dựng vũ trụ muôn loài . và chỉ có ngài mới quyết định cho số phận con người mà ngài đã tạo nên .. sống cho thật tốt và có lòng bác ái yêu thương chia sẻ khó khăn với tha nhân . như ngài đã yêu thương thế Gian .. đừng tin những vị nói phét nói boi mà mọi người cho là tien tri ..

 4. Trước giờ mình thấy thảm họa xảy ra thì thi nhau đưa ra lời tiên tri, còn thảm họa chưa xảy ra thì đéo có cái lol tiên tri nào hết

 5. Trái đất đã quá già…đến nỗi đất như muốn không còn nữa vì quá mỏng. Nếu mọi người đốt nhà máy vào ban đêm thì tháng 7 sẽ có chuyện khác tới! 😅😅😅

 6. Kêu cậu ấy dự doan khi nào gia đình bạn chết hết 3doi xem nao, mình xem cho gia dinh ban sống không toi 2021dau

 7. Đại dịch covid 19 vừa wa đã wá tàn khóc. Bây h còn thêm đại dịch ms nữa tr ơi

 8. Con người là do thần tạo ra . Chứ ko phải do tiến hóa . Pháp luân công là môn khí công tu luyện phật pháp nó giúp con người trở nên khỏe mạnh và làm đạo đức con người tốt lên . Những gì mà đảng cộng sản trung quốc tuyên truyền nói xấu học viên pháp luân công là sai

 9. Nếu như tôi là phải dánh trung quốc một trận và hủy việt bỏ trung quốc mới bình yên thế giới và cộng đồng chúng ta

 10. Song hôm nay thi biet hôm nay
  Suot ngay nghe May tin linh tinh khien con Ng Hoang mang
  Chet song deu da dc quy dinh

 11. Tien tri này không có gì là mới mẻ, những gì nói trong video này đã hiện ra hết trước rồi

 12. Cau bé giỏi đó , chỉ những người giỏi sợ chết , mình bần tàn như thế này thì sợ gì , trời có sập xuống thì có người đỡ mà , bạn đoán được thì đã sao bạn thay đổi đâu được , chỉ làm người khác bàng hoàng , con người sống bao nhiêu thế kỉ vậy đủ rồi , cần 1 lần thanh trừng

 13. Cầu mong cho thêd giới không sao mong cho con súc vật corona sớm không còn tồn tại trên thế giới này😨😨😨😨😨

 14. Mong sao tất cả mọi người đều trường trai dữ giới thì đất nước mới được An Bình hạnh phúc Nam Mô A Di Đà Phật

 15. Con người ngày nay sống trong nền khoa học đầy chất xám cho sự sống con người khoa học có thể thay thế đuoc ví dụ như giới tính , búp be tinh dục robot …vv…khám phá và đẩy lùi thiên nhiên vào trong góc của trái đất , nhìn lại khoa học o hiểu con người bắt đầu hình thành từ khi nào và từ đâu , chỉ đoán mò thôi không theo qui luật tự nhiên , o hiểu o tin gì tâm linh , đi ngược định luật của đất trời , gieo nhân gì gặt qủa đó , ăn uống , tinh thần , nếp sống, không lành mạnh , thế giới đồng tiền, tranh giành tài nguyên do thiên nhiên tạo ra , mỏ dầu ,vàng , than ..vv….

 16. Dự đoán như phân ,để đó mà xem .còn nói sẻ giảm vào Tháng 7, vậy các bạn biết vì sao bệnh sẻ giảm vào tháng 7 không vì đến tháng 7 nó nóng choé lửa con vỉrus này nó không chịu được vào mùa nóng toàn tin tào lao bí đao

 17. dám nói xấu đảng cộng sản trung quốc của tao à..
  đảng cộng sản trung quốc với đảng cộng sản việt nam là đồng chí tốt nhá..là bạn thân thiết nhá.."môi hở thì răng mất" nhá ..cùng ý thức hệ nhá..
  đừng có mà nói xấu mà bôi nhọ nhá ..muốn thì đánh luôn đê ..nói nhiều làm cái giề..mẽo chết hơn 100 ngàn người rồi..đánh đê..
  …😁😁😁

 18. Sống phải hiểu, là con người,ai cũng cần sự sống, giống như mọi người, trên thế giới, tốt cho mọi người trên thế giới, như tốt cho bản thân mình,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *