Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus chất lượngCác bài phát biểu khác nhau và trình bày tại hội thảo kinh doanh minh họa Đổi mới kinh doanh xã hội của Hitachi và Hitachi thế nào có thể giải quyết những vấn đề thách thức phải đối mặt tại Việt Nam. Từ các bài phát biểu của khách mời, danh dự Ông Trần Vĩnh Tuyến (Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh), du khách đã có thể hiểu được khả năng công nghệ của Hitachi, có thể được áp dụng ngoài dự án vĩ mô để tăng chất lượng cuộc sống ở Việt Nam. diễn giả khách mời ông Satoshi Nakajima (Tổng Lãnh sự Nhật Bản) cũng chia sẻ những kỳ vọng của ông rằng các dự án công thực hiện bởi Hitachi, chẳng hạn như các dòng điện ngầm Hồ Chí Minh 1 và các nghiên cứu khả thi về hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt, sẽ mang lại những tác động tích cực cho xã hội Việt Nam . Qua trình bày của diễn giả từ Hitachi gồm ông Ichiro Iino (Giám đốc điều hành khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Hitachi, Ltd), ông Akihito Ando (Tổng Giám đốc Hitachi Asia (Việt Nam) Co., Ltd), ông Masaya Sakakibara (Quản lý cao cấp, Xây dựng hệ thống đơn vị kinh doanh, Hitachi, Ltd), ông Kazuo Karasawa (Giám đốc Kinh doanh, đường sắt đơn vị kinh doanh Systems, Hitachi, Ltd.), Ông Trần Sơn (ICT giải pháp quản lý của Hitachi Asia () Co Việt Nam ,. Ltd), và ông Yasunori Nakayama (Giám đốc Bộ phận, đơn vị kinh doanh nước, Hitachi, Ltd.), các vị khách quý đã có thể hiểu như thế nào Hitachi đóng góp vào sự tăng trưởng của Việt Nam thông qua đổi mới xã hội, cũng như các doanh nghiệp hiện có của mình trong khu vực bao gồm Thành phố thông minh, đường sắt, công nghệ thông tin và nước. Hơn nữa, khách đã được trình bày với những hiểu biết về các cơ hội tăng trưởng và thách thức của Việt Nam từ góc nhìn của Hitachi. đóng góp của Hitachi hướng tới một đô thị hóa bền vững cũng được nhấn mạnh trong sự kiện này và cách để làm cho hệ thống đường sắt ngày mai tốt hơn cũng đã được khám phá. Du khách có thể tìm hiểu thêm về “tạo tác” của Hitachi và kinh doanh đổi mới xã hội của nó, chẳng hạn như các giải pháp năng lượng và hệ thống đường sắt Hitachi hiện thông qua trên toàn cầu. Các tiệc tối được cung cấp cơ hội cho hòa và chia sẻ ý tưởng giữa các bên liên quan chủ chốt trên thị trường.

công nghệ và thế mạnh chính của Hitachi trong Đổi mới kinh doanh xã hội cũng đã được nêu bật tại triển lãm, được tổ chức đồng thời tại diễn đàn. Một số lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm giới thiệu phát triển đô thị, Tài chính, công cộng, công nghiệp và dịch vụ, y tế và sản xuất.

Đây là lần đầu tiên mà Hitachi Social Innovation Diễn đàn được tổ chức tại Việt Nam, sau sự kiện thành công ở các nước khác ở Đông Nam Á (SEA) như Thái Lan, Myanmar và Philippines. Diễn đàn đã thu hút tổng cộng 291 khách. Thông qua sự kiện này, chúng tôi nhằm mục đích để cho phép tất cả người tham dự để có được một sự hiểu biết lớn hơn của kinh doanh đổi mới xã hội của Hitachi và những nỗ lực của mình tại Việt Nam. Hitachi Social Innovation Forum không phục vụ chỉ là một điển hình về danh mục đầu tư kinh doanh và khả năng của Hitachi, mà còn là một sự tái khẳng định cam kết của Hitachi tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Ở Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội

Nguồn: https://androidsvn.com

Xem thêm bài viết khác: https://androidsvn.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may have missed