0 CommentsSau phiên tòa, Sunde đã được nhìn thấy trò chuyện với Sundin về một ngày ăn trưa.

Lời khai sơ yếu lý lịch thứ năm. Threat Level đang cung cấp búa-to-búa bảo hiểm.
Trận rapper Finale bắt đầu ra như là một kỹ sư ô tô tại Detroit, nhưng bây giờ anh ấy bước ra như một Super Mario doppelganger trong sự tôn kính videogame trực tuyến Siêu Finale . Khi họ nói trong hip-hop, không ghét người chơi, ghét những trò chơi. Hoặc là các goombas?

Trình duyệt của trò chơi Siêu Finale (nhúng trên) đã được tạo ra bởi nhãn của rapper, Duyên Media, để săn chim ưng nỗ lực đầu tiên Finale của , A Dream ống và một lời hứa , do tháng 7. Người thắng cuộc của trò chơi nhận được không phải là trung tâm của công chúa Peach nhưng thay vì 8 remix -bit của “One Man Show” Finale được sản xuất bởi Black Milk.

Mario nerds hãy cẩn thận: Không có thế giới Minus trên siêu Finale . Chỉ rắn hip-hop từ một tài năng đầy triển sắp tới của những người đổ bộ đạo cụ từ cuối, tuyệt vời J Dilla và Madlib bất khả chiến bại . Trò chơi trên!DỤNG CỤ ÂM NHẠC CỦA TƯƠNG LAI sẽ tổ chức sân khấu trung tâm cuối tuần này tại Atlanta, Georgia Tech nơi sẽ tổ chức một cuộc thi và hiệu quả để giới thiệu công cụ sáng tạo.

Gần đây đưa ra Trung tâm công nghệ Georgia cho công nghệ âm nhạc được lưu trữ Guthman thi Musical Instrument hàng năm đầu tiên , và nó hứa hẹn sẽ là một nỗi lẩu thập cẩm của lạ, tuyệt vời và khác thường biểu hiện âm nhạc.

Là một trong những giám khảo của cuộc thi (cùng với một nhà tổ chức cuộc thi và Harmonix đồng sáng lập Eran Egozy, một trong những người sáng tạo của Guitar Hero và Rock Band )
Tôi đã không được phép để tìm hiểu thêm về các công cụ này – chưa – vì điểm là để xác định mà những người thực hiện tốt nhất trong cuộc thi chính nó. Chúng tôi giám khảo sẽ được làm cho những cuộc gọi dựa trên “âm nhạc, thiết kế và kỹ thuật” và có tính đến các cụ “loạt các biểu hiện âm nhạc, chơi kỹ thuật, khả năng sử dụng, và xây dựng thể chất.”

Ngoài ra để sống biểu diễn bằng các nhạc cụ thế hệ tiếp theo, sự cạnh tranh bao gồm các lớp học thạc sĩ cho “nhà phát minh, nhà soạn nhạc, người sáng tạo và thiết kế của tất cả các lứa tuổi và liên kết”, và toàn bộ điều là mở cửa cho công chúng miễn phí. Người tham dự sẽ tranh giành giải thưởng – $ 5,000 cho vị trí đầu tiên, $ 3,000 cho thứ hai, $ 2,000 cho ba, và bản sao miễn phí của các Rock Band videogame cho những nơi bốn đến sáu.

Nhưng điểm thực của sự kiện này là để xem những gì có thể trở thành nhạc cụ chuẩn trong tương lai, trong hành động ngày hôm nay. Tôi cho người ta không thể chờ đợi để nghe những gì những thứ âm thanh như thế nào.

giáo sư Viện công nghệ Georgia Gil Weinberg gửi qua các bức ảnh hiển thị ở đây, trong đó mô tả một số các công cụ chúng ta sẽ thấy vào cuối tuần này.

Đánh giá từ vẻ của họ, những người tham dự và các thẩm phán đang ở trong một số buổi biểu diễn thực sự đáng kinh ngạc vào cuối tuần này.

Lưu ý: Trong sự công bằng cho tất cả các thí sinh của cuộc thi, tôi đã bao gồm cả tên của các cụ cũng không sáng tạo của họ. Việc đưa vào hay loại trừ bất kỳ dụng cụ đặc biệt từ các thư viện ở đây không có mang về làm thế nào nó sẽ giá vé trong cạnh tranh; các bức ảnh được bao gồm ở đây chỉ đơn thuần là để cung cấp một bản xem trước hình ảnh.
Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội

Nguồn: https://androidsvn.com

Xem thêm bài viết khác: https://androidsvn.com/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *