VIETTEL – VINGROUP BIẾN HOÀ LẠC THÀNH THUNG LŨNG SILICON | NHÀ MÁY VINSMART GIAI ĐOẠN 1
Khu Công nghệ cao Hoà Lạc (tiếng Anh: Hoa Lac Hi-Tech Park) là một khu công nghê cao đang được xây dựng trên địa bàn huyện Thạch Thất, tp. Hà Nội, Việt Nam.
Khu công nghệ cao này nằm cách đường vành đai 3 thành phố Hà Nội 30 km về phía tây, cách sân bay quốc tế Nội Bài 47 km và cảng Hải phòng trên 130 km.
Ngày 23/11/2019, Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) khánh thành giai đoạn 1 của Tổ hợp Nhà máy sản xuất thiết bị điện tử tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội), với hệ sinh thái sản phẩm rộng lớn gồm Điện thoại thông minh, Thiết bị điện tử thông minh… Sau khi đi vào vận hành, tổ hợp sẽ trở thành trung tâm sản xuất các thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu khu vực, góp phần ghi dấu ấn của VinSmart trên bản đồ công nghệ quốc tế.
#vinsmart #Viettel #thunglungsilicon #nha_may_vinsmart
🏠Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh LAND DO THI
Chúng tôi sẽ đưa bạn đi trải nghiệm tất cả những khu đô thị, những đường phố góc phố đẹp để cùng trải nghiệm những điều thú vị HÃY nhấn 🔔SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ “LAND DO THI” nhé! Đừng quên comment, 🤙like và subcribe chúng tôi nhé! #LANDDOTHI
☎️Hãy liên hệ 0913 811 379
📬 hoangnguyen.vtv@gmail.com
🔔LAND ĐÔ THỊ – YouTube
🤙
► Kám phá đô thị từ trên cao :
Nguồn: https://androidsvn.com
Xem thêm bài viết khác: https://androidsvn.com/tong-hop/
Xem thêm Bài Viết:
- Ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn cho các nhà môi giới bất động sản
- Bán nhà riêng tại Uy Nỗ Đông Anh
- Coteccons và Hành trình Chinh phục dự án Tòa nhà Viễn thông Quân đội Viettel (English Subtittle)
- Câu chuyện kinh doanh | Nhân vật Prudential – Lương Thị Thu Hằng
- [Audio Truyện] Truyện Cổ Tích Việt Nam – Trọng nghĩa khinh tài
Ủng hộ hàng Việt Nam 👍
Samsung phải đặt trung tâm R&D ở đây mới đúng, chứ ko phải ở khu Tây Hồ Tây.
Vin sẽ làm luôn dây chuyền khai thác đất hiếm ở việt nam và sản xuất chip linh kiện silicon tại vn và bán linh kiện chip cho các nước , quá tuyệt vời !!!!
Neu ma Hoa Lac thung lung Silicon xay theo Kieu IC Board thi rat dep va Ngan nap. Neu ban nhom vao " Integrated Circuit Board" Trong no rat ngan nap va thu tu.
Việt Nam sẽ sánh vai cùng các cường quốc chiếm lĩnh thị trường thế giới tự hào bản lĩnh người Việt
Vin mà lên tiếng cái j là chỗ đó nổi lên như cồn luôn 😊 tự hào quá VN ơi
Từ nay các bạn nhớ sài hang Việt Nam. Để ủng hộ cho đất nước phát triển. Đừng sài hang TQ nữa, vì TQ dối trá k thật thà. Hãy ung hộ VN🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳
Năm 2016 làm cái trường TH true milk , điện chán lắm , toàn dùng máy nổ , điện lưới còn không cắm được nồi cơm , đồng không mông quạnh , như dân tộc
Viêttel va vingrup đa noêm tự hào cua vn cam ơm những ngươ>đì dưa vn lên tầm cao khu vưcp
Virus CỒ RỐ NA thường SỐNG CHUNG HOÀ BÌNH với những cơ thể khoẻ mạnh và trẻ tuổi, nơi đó nó ẫn náu và sống khoẻ, sống hùng trong cơ thể của những con bệnh MIỄN NHIỄM ("dính" mà vẫn sống phây phây), dùng nơi đó làm MẬT KHU an toàn để truyền nhiễm đó nghe. Nó oánh du kích y như Việt Cộng vậy đó. Nó tiến công LAI RAI thôi cũng đủ làm kinh tế SẬP TIỆM.
Đã mua đt vinmax bee3
Vingrup bắt tay cộng sản lừa dân việt mua đồ tàu khựa lắp ráp rán tem việt bán cho dân việt giá cao .ko tin cứ mang máy Vinmas cà máy tàu tháo ra tét thử giống nhau từ con ốc
Luôn ủng hộ VỊN GROUP và VIET TEL vì một VIỆT 🇻🇳 NAM thịnh vượng và phát triễn
Mong sao ,nhiều ty trong nước sớm phát triển,và nhiều cty phụ trợ tham gia chuỗi cung ứng …đưa sp việt nam xuất khẩu ra thế giới,…mặc dù mới chỉ bằng 1 góc của 1 khu cn của hàn quốc,nhưng nhìn chung chúng ta đang định hình được 1 khu c.nghe cao theo đúng nghĩa…
Niềm vui sướng nói sao cho hết.
Trí tuệ Việt nam đang kết trái đươm hoa .
Trang sử ngàn năm độc lập sáng loà.
Thời cơ đến nha nhà như trẩy hội .
Bao mạch huyết chảy về một lối.
Một trái tim cháy bỏng máu Lạc Hồng.
Việt nam tiến lên. 👍👍💖💖
Đề xuất vinfast bắt tay viettel để nghiên cứu và sản xuất các trang thiết bị quân sự .
Hai ông lớn ở VN . Có đảng nhà nước chính phỉ hậu thuẫn rồi sợ gì. Chơi tới đi, thua lỗ có chính phủ đảnh nhà nước lo.
Tín hiệu vui cho Hà Nội!
Mong phát triển điện thoai đẹp và chíp manh nẽ hơn
Tu hào VN
Đất nước có phát triển hay không trông chờ rất nhiều vào các công ty như Vingroup, FPT, Viettel. Còn các doanh nghiệp FDI ko mang nhiều lợi ích cho đất nước lắm.
Vn vươn cao…vingrou thật tuyệt vời
VINFAST chính là sản phẩm của Huawei mượn thương hiệu VN để mưu đồ xa hơn là len lỏi vào Âu, Mỷ.. Điện thoại với một Smartphone do Vinfast chế tạo, hoặc do bất kỳ một hảng xưởng lấp ráp smartphone nào tại VN, Bạn sẽ LƯU LẠI "TÀI KHOẢN" (Login) của Bạn trên PHẦN MỀM (software) của Vinfast, để tiện cho Cơ Quan An Ninh theo dõi NỘI DUNG ĐIỆN ĐÀM của Bạn đó nghe. VN chỉ là nơi LẤP RÁP và NGUỴ THƯƠNG HIỆU. Tất cả cơ phận của Smartphone đều do các xí nghiệp của Chệt BÍ MẬT nhập cảng vào.
Tôi rất tự hào Việt nam
Chỉ là cờ sở sản xuất điện thoại di động thôi chứ có chế tạo được thiết bị điện tử quét mạn pha cho máy bay tiêm kích đâu….
Về mặt kỹ thuật quân sự nên quan tâm nghiên cứu chế tạo thiết bị điện tử của tên lửa, máy bay tiêm kích, tàu chiến,v.v…Vì những thứ này chúng ta đang phụ thuộc vào nước ngoài, đôi lúc mua cũng rất khó khăn…ví dụ Việt Nam đã thỏa thuận với Nga để mua thiết bị điện tử để tiêm kích Su-30MK2 có tính năng gần giống Su-57 những Nga không bán !
Với điện thoại thông minh có thể mang lại sự lợi nhuận kính tế nhưng chúng ta lại quá lạc hậu về công nghệ điện tử kỹ thuật cao.
Việt Nam hiện tại đại tu nâng cấp "cái vỏ" của tiệm kích Su-27, nhưng thiết bị điện tử thì không chế tạo được. Việt Nam đã có dự án chế tạo máy bay chiến đấu thế hệ 5 dựa theo mẫu tiêm kích F-22 của Mỹ, nhưng thiết bị điện tử thì đành…bó tay. Thiết bị điện tử kỹ thuật cao có tầm quan trọng cho sự hiện đại của các phương tiện máy móc các loại.
Nếu như Việt Nam không làm được điều này thì mãi mãi sẽ còn lạc hậu !!
Nghiên cứu sản xuất toàn diện ko phải nhập khẩu thì tuyệt vời biết mấy
Chúc thành công. 👏👏👏👏👏👍💖💝💝💝
A em trung cả thôi nếu ta bán được hết thì cò có cơ g….
Hi vọng Vin và Viettel sẽ phát triển tên tuổi Việt Nam trên toàn thế giới để chứng minh rằng : nước nhỏ nhưng con người thì không hề nhỏ.
Hi vọng Vin và Viettel sẽ phát triển tên tuổi Việt Nam trên toàn thế giới để chứng minh rằng : nước nhỏ nhưng con người thì không hề nhỏ.
Những người tài giỏi có tâm có tầm gặp nhau chắc chắn sẽ đưa đất nước bay lên một tầm cao mới. Vì VN thịnh vượng phát triển hãy cố lên các tập đoàn lớn Vingrup và Việttheo
Nguoi viet mam sai hang viet nam
Cảm thấy tự hào quá. Việt Nam đang từng ngày phát triển không ngừng. Đất nước đang trong bước chuyển mình vĩ đại. Ngày Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu như ước mong của Bác Hồ không còn xa nữa.
Cách đây 3,4 ngày mình mới vào đây mua bê tông nhựa nóng. Thì hơi buồn vì nhìn khu công nghệ cao hơi đìu hiu ( so với rất nhiều kcn mình từng làm hạ tầng từ Kiên Giang đến Thái Nguyên). Nhưng chưa đâu có quy hoạch và có lựa chọn tốt như nơi đây và có các tín hiệu của sự khởi sắc bằng chứng là vin và vietel đang xây dựng rất hoành tráng. Đặc biệt là có chiều sâu . 1 minh chứng rõ nhất là đất quanh đấy đất đang sốt lên từng ngày ( dân đấy chia sẽ…)!
Tôi đang từng ngày theo dõi sự phát triển của đất nước mình. Yêu quá việt nam tự hào quá viettel, vingroup,…
Vinmart sản xuất camera đi,dân rất cần mà sẽ là nhu cầu bắt buộc của 1 quốc giá hướng đến phát triển
Đã bắt đầu thấy dáng vẻ của một khu CNC, một đô thị khoa học công nghệ hiện đại, nhưng để trở thành silicon Valley của VN còn phải cần hàng trâm dự án công nghệ cao của các nhà đầu tư tên tuổi hàng đầu thế giới với số vốn đầu tư vài chục tỷ $ trở lên. Chúc khu CNC Hoà lạc sớm trở thành Thung lũng Silicon của VN.