4 CommentsTrong vòng 10 phút bạn có thể tạo ra toàn bộ cơ sở dữ liệu của phần mềm Quản lý điểm theo hệ thống tín chỉ mà chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xây dựng trong thời gian qua. Video này sẽ hướng dẫn các bạn Tạo Database, Tables va Database Diagrams với SqlServer trong 10 phút bằng các thao tác xử lý đơn giản và cơ bản khi tạo ra một Database, các Tables cũng như các Liên kết Database Diagrams trong Sql Server.

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: dothanhspyb@gmail.com

Nguồn: https://androidsvn.com

Xem thêm bài viết khác: https://androidsvn.com/lap-trinh-php/

Author

meeylandofficial@gmail.com

4 thoughts on “XD phần mềm quản lý điểm: Bài 1 (bổ sung). Tạo Database, Tables va Database Diagrams

  1. Trước đây, nghe Thầy dạy không thấm lắm..em giờ thấy thích môn này dù mình chưa có căn bản. Em cám ơn các bài giảng của Thầy giúp em xem đi xem lại và thấm thía và cảm nhận nhiều bổ ích. Em chúc Thầy và gd một năm mới an khang thịnh vượng.

  2. anh cho e hỏi là sao e mở cơ sở dữ liệu n chỉ ra New query mà n k ra đc cái modul csdl trong DB để mmk xem bảng hay thêm bớt vào ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *